การบรรยายพิเศษ Collagen and Collagen Peptides: Function and Application โดย Prof. Dr. Hui Hong, China Agricultural University

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ขอรับทุนการศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ทางทะเล ประจำปีงบประมาณ 2567

คำสั่งแต่งตั้งกรรมการคุมสอบปลายภาค ประจำภาคฤดูร้อน ปีการศึกษา 2566

โครงการแลกเปลี่ยน Sanuki Program Kagawa University Fall 2024

โครงการแลกเปลี่ยน Oita University (IGLOBE) Fall 2024

Australia for ASEAN Scholarships 2025 ทุนศึกษาต่อระดับปริญญาโท จากรัฐบาลออสเตรเลีย

ทุนวิจัยสำหรับ นักวิจัยต่างชาติ ของ Passau International Centre for Advanced Interdisciplinary Studies ประเทศ เยอรมันนี

โครงการแลกเปลี่ยน Chonnam National University, South Korea

โครงการแลกเปลี่ยน Saga University Fall 2024