คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
TH
|
ENG
|
เกี่ยวกับคณะ
ประวัติความเป็นมา
วิสัยทัศน์ พันธกิจ และค่านิยม
โครงสร้างองค์กร
สัญลักษณ์
ทำเนียบคณบดี
ทำเนียบผู้บริหาร
คณะกรรมการอำนวยการ
คณะผู้บริหาร
อำนาจหน้าที่
ข้อมูลสาธารณะ
บุคลากร
คู่มือจริยธรรม คณะอุตสาหกรรมเกษตร
รายงานผลการดำเนินงาน
หลักสูตร
หลักสูตรปริญญาตรี
หลักสูตรปริญญาตรี (หลักสูตรนานาชาติ)
หลักสูตรปริญญาโท
หลักสูตรปริญญาเอก
หน่วยงาน
สำนักงานคณะอุตสาหกรรมเกษตร
สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร
ศูนย์นวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์
ระบบสารสนเทศ
ดาวน์โหลดเอกสาร
ระบบสารสนเทศคณะ
คลังปัญญาอาหารล้านนา
KM (ฐานข้อมูลด้านการจัดการองค์ความรู้)
ข่าวสาร
ภาพข่าวกิจกรรม
ข่าวประชาสัมพันธ์
การศึกษา
วิจัย
ประกวดราคา
รับสมัครงาน
อบรม/สัมมนา
นักศึกษาเก่า
ติดต่อเรา
ข่าว อบรม/สัมมนา
หน้าแรก
ข่าวสาร
อบรม/สัมมนา
ค้นหา
หมวดข่าวสาร
ภาพข่าวกิจกรรม
- กิจกรรมคณะ
- รางวัลและผลงาน
ข่าวประชาสัมพันธ์
การศึกษา
วิจัย
ประกวดราคา
รับสมัครงาน
อบรม/สัมมนา
นักศึกษาเก่า
นักศึกษาเก่าดีเด่น
โพสต์ล่าสุด
กิจกรรมโครงการส่งเสริมสุขภาพองค์รวม คณะอุตสาหกรรมเกษตร
โครงการนักศึกษาสัมพันธ์ สาขาวิชาเทคโนโลยีการบรรจุ (PKT สัมพันธ์)
กิจกรรมถวายเทียนพรรษา คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 2567 เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
ประกาศรายชื่อผู้ได้รับทุนการศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ทางทะเล ประจำปีงบประมาณ 2567
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ประกาศผู้ชนะ ประกวดราคาซื้อโครงการปรับปรุงห้องเรียนและห้องประชุม คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
ประกาศคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง ประกาศผลผู้ชนะการจัดซื้อจัดจ้างหรือผู้ที่ได้รับการคัดเลือก และสาระสำคัญของสัญญาหรือข้อตกลงเป็นหนังสือ ประจำไตรมาสที่ 3 ปีงบประมาณ 2567 (เดือน เมษายน พ.ศ. 2567 ถึง เดือน มิถุนายน พ.ศ. 2567)
หารือแนวทางการบูรณาการปัญญาประดิษฐ์ (AI) ในเนื้อหาหลักสูตรสาขาวิชานวัตกรรมอุตสาหกรรมเกษตรและการเป็นผู้ประกอบการ และบรรยายพิเศษในหัวข้อ AI For Startup Business
ให้การต้อนรับ Prof. Dr. Hong Hui, China Agricultural University
ให้การต้อนรับ Professor Dr. Kenji Sato ผู้เชี่ยวชาญจาก Graduate school of agriculture, Kyoto University, welcoming Professor Dr. Kenji Sato, Graduate School of Agriculture at Kyoto University
ให้การต้อนรับ อาคันตุกะจาก Universitas Brawijaya ประเทศ อินโดนีเซีย Welcoming deligates from Universitas Brawijaya, Indonesia
การบรรยายพิเศษจาก Assoc.Prof.Dr.Mohsen Gavahian (IUFoST Young Scientists and World's top 2% scientista) จาก National Pingtung University of science and technology, Taiwan (ไม่มีค่าใช้จ่าย)
การศึกษาอายุการเก็บของอาหาร (Shelf-life Evaluation)
อบรมออนไลน์ ในหัวข้อ “Basic Knowledge of Food-service Industry and Human Resource Development of Chain Store Management (Ikigai) และหัวข้อ Food Tech With&After COVID-19
ขอเชิญ รับฟังเสวนา นวัตกรรม...เพิ่มมูลค่าผลผลิตเกษตรไทยออกสู่ตลาด