2871 |
นวัตกรรมลำไยเพื่อสุขภาพจากงานวิจัยของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ : ลองกานอยด์และน้ำตาลลำไย |
ศูนย์บริการธุรกิจอุตสาหกรรมเกษตร |
7 ก.พ. 66 |
|
วรกร สุพร |
2872 |
กรดแกลลิค กรดเอลลาจิก กรดแทนนิก ในพืชและผลไม้เศรษฐกิจของภาคเหนือ |
ศูนย์บริการธุรกิจอุตสาหกรรมเกษตร |
7 ก.พ. 66 |
|
วรกร สุพร |
2873 |
คอลลาเจน และการเลือกรับประทานอาหารที่ช่วยส่งเสริมการผลิตคอลลาเจน |
ศูนย์บริการธุรกิจอุตสาหกรรมเกษตร |
7 ก.พ. 66 |
|
วรกร สุพร |
2874 |
เนยแข็งจากนมถั่วเหลืองทางเลือกใหม่ของอาหารมังสวิรัติ |
ศูนย์บริการธุรกิจอุตสาหกรรมเกษตร |
7 ก.พ. 66 |
|
วรกร สุพร |
2875 |
กรดแกลลิค กรดเอลลาจิก กรดแทนนิก ในพืชและผลไม้เศรษฐกิจของภาคเหนือ |
ศูนย์บริการธุรกิจอุตสาหกรรมเกษตร |
7 ก.พ. 66 |
|
วรกร สุพร |
2876 |
แนวโน้มการบริโภคคาเฟอีนและผงชูรสในประเทศไทยระหว่าง ปี พ.ศ. 2545-2555 |
ศูนย์บริการธุรกิจอุตสาหกรรมเกษตร |
7 ก.พ. 66 |
|
วรกร สุพร |
2877 |
CMC biopolymer |
ศูนย์บริการธุรกิจอุตสาหกรรมเกษตร |
7 ก.พ. 66 |
|
วรกร สุพร |
2878 |
ผลิตภัณฑ์ถั่วเหลืองในงานวิจัยของคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ |
ศูนย์บริการธุรกิจอุตสาหกรรมเกษตร |
7 ก.พ. 66 |
|
วรกร สุพร |
2879 |
การสำรวจลักษณะการบริโภคบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปของนักศึกษาคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ |
ศูนย์บริการธุรกิจอุตสาหกรรมเกษตร |
7 ก.พ. 66 |
|
วรกร สุพร |
2880 |
ลำไยและลิ้นจี่ คุณสมบัติต้านมะเร็งที่แตกต่าง |
ศูนย์บริการธุรกิจอุตสาหกรรมเกษตร |
7 ก.พ. 66 |
|
วรกร สุพร |
2881 |
บทสัมภาษณ์ : งานวิจัยข้าวก่ำของคณาจารย์ในคณะอุตสาหกรรมเกษตร มช. |
ศูนย์บริการธุรกิจอุตสาหกรรมเกษตร |
7 ก.พ. 66 |
|
วรกร สุพร |
2882 |
แอโรโปนิกส์ การปลูกพืชในระบบรากแขวนอยู่ในอากาศ |
ศูนย์บริการธุรกิจอุตสาหกรรมเกษตร |
7 ก.พ. 66 |
|
วรกร สุพร |
2883 |
กระบวนการผลิตยีสต์ผง และการนำยีสต์ผงไปใช้ประโยชน์ในอุตสาหกรรมต่างๆ |
ศูนย์บริการธุรกิจอุตสาหกรรมเกษตร |
7 ก.พ. 66 |
|
วรกร สุพร |
2884 |
ผลิตภัณฑ์นมถั่วเหลืองเสริมพรีไบโอติกสำหรับผู้สูงอายุ |
ศูนย์บริการธุรกิจอุตสาหกรรมเกษตร |
7 ก.พ. 66 |
|
วรกร สุพร |
2885 |
3-MCPD สารปนเปื้อนในผลิตภัณฑ์ซอสปรุงรส |
ศูนย์บริการธุรกิจอุตสาหกรรมเกษตร |
7 ก.พ. 66 |
|
วรกร สุพร |
2886 |
ความหลากหลายของผลิตภัณฑ์น้้ามันปลาที่วางขายในห้างสรรพสินค้าและร้านสะดวกซื้อ ของจังหวัดเชียงใหม่ |
ศูนย์บริการธุรกิจอุตสาหกรรมเกษตร |
7 ก.พ. 66 |
|
วรกร สุพร |
2887 |
การถ่ายทอดเทคโนโลยีก๊าซชีวภาพของสถาบันวิจัยและพัฒนาพลังงานนครพิงค์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ |
ศูนย์บริการธุรกิจอุตสาหกรรมเกษตร |
7 ก.พ. 66 |
|
วรกร สุพร |
2888 |
น้ำพริกที่นักศึกษาคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รู้จัก |
ศูนย์บริการธุรกิจอุตสาหกรรมเกษตร |
7 ก.พ. 66 |
|
วรกร สุพร |
2889 |
การสำรวจนักศึกษาคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในหัวข้อ นักศึกษาคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สาขาวิชาใดที่มีองค์ความรู้เรื่องไวน์มากที่สุด |
ศูนย์บริการธุรกิจอุตสาหกรรมเกษตร |
7 ก.พ. 66 |
|
วรกร สุพร |
2890 |
การผลิตสารสกัดราสเบอร์รีในระดับอุตสาหกรรมเพื่อใช้เป็นสารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติ |
ศูนย์บริการธุรกิจอุตสาหกรรมเกษตร |
7 ก.พ. 66 |
|
วรกร สุพร |
2891 |
ไข่ไก่ แหล่งโปรตีนคุณภาพดีที่ควรมีติดบ้านทุกครอบครัว |
ศูนย์บริการธุรกิจอุตสาหกรรมเกษตร |
7 ก.พ. 66 |
|
วรกร สุพร |
2892 |
เครื่องทำแห้งแบบพ่นฝอย (Spray Dryer) |
ศูนย์บริการธุรกิจอุตสาหกรรมเกษตร |
7 ก.พ. 66 |
|
วรกร สุพร |
2911 |
ข้อมูลสำหรับผู้แพ้อาหาร อ.ดร.ทับกฤช ขุมทรัพย์ |
ศูนย์บริการธุรกิจอุตสาหกรรมเกษตร |
- |
|
นงนุช ทองอ่อน |
2929 |
โอกาส โปรตีนจากพืช โดย ผศ.ดร.สุพัฒน์ พงษ์ไทย |
ศูนย์บริการธุรกิจอุตสาหกรรมเกษตร |
- |
|
นงนุช ทองอ่อน |